Chú thích: Admin and/or Moderator sẽ chỉnh sửa trang "Thu Chi" này theo sự hướng dẫn của ban Điều Hành của TH22. Những bài TEST đăng dưới đây chưa được sự tham vấn của TH.

Mọi đóng góp xin gởi về:


Zelle: 


Palpal:


Bank:


liên lạc:


Note: Bạn bấm lên ký hiệu của drop down menu Chi Thu trên đầu trang để đọc những văn kiện Tường trình Chi Thu từng năm 2022, 2023, 2024, 2025, 2026 .,


Anh Ngân ơi khi có cơ hội update tin tức trên nghen ..

Kính thưa quý anh em CTSQ và quý Mạnh Thường Quân khắp nơi.

CTSQ Võ - tấn - Phát sq 1271 vào trường 1956, ra trường 1962, cư ngụ tại Huế đã vào bệnh viện ngày 4 tháng 2 năm 2023 , chờ giải phẫu cột sống , được giải phẫu ngày 25 tháng 2 năm 2023 và hiện đang vẫn còn ở bệnh viện và chi phí bệnh nhân phải trả ước tính là 35.000.000 đồng ( ba mươi lăm triệu đồng )

Đây là số tiền không nhỏ với các gia đình nghèo.

Do Ban Xã Hội TH 22 CTSQ/VNCH không thể xuất quỹ CẤP CỨU để giúp đỡ vì đã giải phẫu xong nên Ban Xã Hội xuất 7.000.000 đồng từ quỹ Uỷ Lạo để giúp CTSQ Võ - tấn – Phát và xin kêu gọi quý anh em CTSQ và quý Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước mở rộng lòng thương đóng góp giúp đỡ cho CTSQ Võ - tấn - Phát ở Huế. Chân thành kêu gọi cứu giúp.

Các giấy tờ chứng nhân đính kèm.

Hải Ngoại xin gởi check cho PHUOC Q. PHI hoặc NGAN DANG và gởi về:

5523 Rainier Ave. S

Seattle, WA 98118

hoặc gởi giúp qua Zelle (425) 802-6830 của NGAN DANG.

Quốc Nội xin giúp đỡ qua các anh em phụ trách quỹ HOÀ MỸ QUANG

Thân kính.

CTSQ Đặng – văn – Ngân

Ban Xã Hội . fb

Phụ lục: Giấy BV của Võ tấn Phát 1271


Kính thưa quý anh em CTSQ và quý Mạnh Thường Quân khắp nơi.

CTSQ Nguyễn Ngọc Cư ngụ tại Huế đã vào bệnh viện ngày 14 tháng 2 năm 2023 , giải phẫu não, và ra khỏi bệnh viện ngày 23 tháng 2 năm 2023 với chi phí bệnh nhân phải trả là 52.575.090 đồng ( năm mươi hai triệu năm trăm bảy mươi lăm ngàn và chín mươi đồng )

Đây là số tiền không nhỏ với các gia đình nghèo.

Do Ban Xã Hội TH 22 CTSQ/VNCH không thể xuất quỹ CẤP CỨU để giúp đỡ vì đã rời bệnh viện nên Ban Xã Hội xuất 7.000.000 đồng từ quỹ Uỷ Lạo để giúp CTSQ Nguyễn Ngọc và xin kêu gọi quý anh em CTSQ và quý Mạnh Thường Quân trong và ngoài nước mở rộng lòng thương đóng góp giúp đỡ cho CTSQ Nguyễn Ngọc ở Huế. Chân thành kêu gọi cứu giúp. Các giấy tờ chứng nhân đính kèm.

CTSQ Nguyễn Ngọc hiện về nhà chỉ nằm tại chổ , không thể tự đi lại được.

Hải Ngoại xin gởi check cho PHUOC Q. PHI hoặc NGAN DANG và gởi về:

5523 Rainier Ave. S

Seattle, WA 98118

hoặc gởi giúp qua Zelle (425) 802-6830 của NGAN DANG.

Quốc Nội xin giúp đỡ qua các anh em phụ trách quỹ HOÀ MỸ QUANG

Thân kính.

CTSQ Đặng – văn – Ngân

Ban Xã Hội .
Lời tâm sự của Chú Sáu (AET1729)


Một lần vợ hỏi sinh nhật này bố nó muốn em mua tặng bố cái gì? tui nói từ đây về sau em dành những số tiền như vậy tặng cho hội thương phế bệnh binh hay những người nghèo khó. Tôi cũng bảo con tôi tụi bây dành những số tiền tặng cha mẹ trong dịp lễ giáng sinh, ngày lễ cha lễ mẹ để tặng cho hội UNICEF hoặc cho những nhà thờ đi serve homeless. Tặng quà theo kiểu “truyền thống” này làm mọi người trong gia đình tôi tương kính nhau hơn.


Với tinh thần đó từ 2023 tôi sẽ nói với gia đình tôi trong mỗi dịp tặng quà cho tôi thì chỉ cần gởi cho quỹ CTSQ 10 đô la thì tui vui ihihi …


Lời tâm tình này mong đến những bạn bè “tình thương mến thương” của Phước ở những quốc gia có điều kiện kinh tế khá như Mỹ, Úc, Tây Ẩu .. tạo một truyền thống trong gia đình rằng tới dịp quà biếu thì thay vì gởi cho mình thì cứ PAYPAL hoặc ZELLE hoặc zì zì đó vào tài khoản đầu trang được không? mong lắm thay ❤️🙏❤️

AET1729

Đang trong giai đoạn thiết kế, văn kiện chi thu sẽ đước trình bày vào trang này, mời các bạn trở lại đón xem ..

Trong thời gian chờ đợi mời các bạn thưởng thức tác phẩmTa Vềthơ Tô Thuỳ Yên đọc & bình bởi Quang Anh Thái


Ta về qua những truông cùng phá

Nếp trán nhăn đùa ngọn gió may

Ta ngẩn ngơ trông trời đất cũ

Nghe tàn cát bụi tháng năm bay..